Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 9/2/2017 23:05

Thanh Hóa: Người phụ nữ bị giết hại nghi do mâu thuẫn tình cảm

Nhà nghỉ Hà Tuấn, nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.Nhà nghỉ Hà Tuấn, nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

GD&TĐ - Tại thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 phụ nữ bị giết hại.

Thông tin ban đầu từ Công an huyện Thiệu Hóa cho biết: Ngày 8/2, nhân viên Nhà nghỉ Hà Tuấn (địa chỉ tại tiểu khu 12, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa) kiểm tra 1 phòng nghỉ do hai vị khách (1 nam, 1 nữ) thuê từ ngày 7/2 thì tá hỏa phát hiện trong phòng có thi thể vị khách nữ đã tử vong.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị H. (sinh năm 1972, trú tại xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa). Cơ quan công an xác định chị Vũ Thị H đã bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Nghi can vụ án mạng được xác định là vị khách nam cùng tới thuê phòng với chị H tại nhà nghỉ Hà Tuấn vào ngày 7/2. Nghi can trên được xác định trú tại tỉnh Nam Định. Sau khi tới thuê phòng nghỉ, rồi gây án, nghi can trên đã nói dối với nhân viên nhà nghỉ là đi ra ngoài có việc rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Thấy khách thuê phòng gần 2 ngày không mở cửa, nhân viên quản lý nhà nghỉ đã phá cửa vào phòng thì phát hiện chị H đã tử vong.

Được biết, chị H hiện là góa phụ, có 1 con trai duy nhất. Chị H làm ăn trong Nam, thời gian này chị H về nghỉ Tết và chuẩn bị tổ chức cưới cho con trai. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, khả năng chị H bị giết hại do xuất phát từ mâu thuẫn về tình cảm.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ và truy bắt hung thủ gây án.

Nguyễn Quỳnh