Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 24/3/2017 20:07

Thanh Hóa: Lấy mẫu xét nghiệm AND vụ hộp sọ, xương người dưới bể phốt

Ngay sau khi phát hiện hài cốt trong bể phốt, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã lấy mẫu xương đi xét nghiệm ADN để xác định danh tính và điều tra, làm rõ vụ việc.

Thanh Hoa: Lay mau xet nghiem AND vu hop so, xuong nguoi duoi be phot - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Như đã đưa tin , vào hồi 15h40’ ngày 18-3, khi gia đình anh Nguyễn Văn C (trú khu Nam Tiến, thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) có thuê nhóm thợ xây về xây dựng nhà ở, khi hút nước từ bể phốt lên thì phát hiện hộp sọ và các bộ phận xương của cơ thể người.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng đã xác định hài cốt là nữ giới từ 20-40 tuổi, chiều cao 1,55m, thời gian chết từ 3-7 năm, hệ thống xương còn nguyên vẹn, đầy đủ, không phát hiện tổn thương.

Khi phát hiện hài cốt, cơ quan Công an cũng phát hiện những trang phục như 1 áo phông cọc tay màu trắng, sọc ngang màu đen, ngực áo có viền màu đen, khuy giả, cúc giả, tất chân màu đen, quần âu nữ màu đen dài 85cm, quần lót, áo ngực.

Sau khi khám nghiệm, hài cốt được gia đình gia chủ chôn cất tại nghĩa trang Đồng Chùa.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc đồng thời thông báo và đề nghị Công an các xã, thị trấn rà soát trên địa bàn, thu thập thông tin liên quan đến người có đặc điểm, trang phục như trên để điều tra xác minh.

Theo Trần Nghị
Infonet

Tin tiêu điểm