Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 23/3/2017 14:59

Thanh Hóa: Hút bể phốt để xây nhà, phát hiện bộ hài cốt phụ nữ

Bể phốt nơi phát hiện bộ hài cốt của người phụ nữ.Bể phốt nơi phát hiện bộ hài cốt của người phụ nữ.

GD&TĐ - Trong quá trình hút bể phốt để chuẩn bị xây nhà, gia đình anh Nguyễn Văn Cường (thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) đã phát hiện bộ hài cốt ở dưới bể.

Theo đó, ngày 19/3, khi gia đình anh Cường đang xây nhà, lúc thợ hút bể phốt ở phía sau nhà thì bất ngờ phát hiện một xương sọ, tiếp tục đào bới thì thấy có thêm nhiều phần xương khác. Bể phốt này có chiều rộng 1,5m, chiều dài 1,8m và chiều sâu 2,8m, nằm trên mảnh đất có chiều rộng tổng thể là 90m vuông.

Sau khi nhận được tin, cơ quan chức năng đã có mặt để tiến hành làm các thủ tục pháp lý và đưa bọ hài cốt này đi chôn cất tại nghĩa trang địa phương.

Được biết, ngôi nhà anh Cường hiện đang xây dựng trên phần đất của bố mẹ vợ cho. Phần đất này đã được xây móng nhà và hệ thống bể phốt khá kiên cố từ năm 2006, nhưng gia đình anh chưa làm nhà mà để đó đi làm ăn. Đến nay, gia đình anh Cường mới làm nhà thì phát hiện sự việc.

Một nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, bước đầu xác định đây là xác một phụ nữ tầm 30 tuổi, có chiều cao 1m55cm, đã chết cách đây từ 3-7 năm. Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguyễn Quỳnh

Tin tiêu điểm