Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 30/1/2018 21:41

Thanh Hóa: Gặp mặt, vinh danh 3 cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam

Thanh Hóa: Gặp mặt, vinh danh 3 cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam

GD&TĐ - Chiều 30/1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, vinh danh, khen thưởng cho các tuyển thủ: thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền về Bùi Tiến Dụng và trung vệ Lê Văn Đại (quê Thanh Hóa), góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, trung vệ Lê Văn Đại và mức tiền thưởng 300 triệu đồng (200 triệu cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, mỗi cầu thủ được 50 triệu đồng). Vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải bóng đá nam U 23 Châu Á năm 2018

Cũng nhân dịp này đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà cho người thân của các cầu thủ; lãnh đạo UBND thành phố Thanh Hóa trao quà cho 3 cầu thủ và Đại diện các công ty: Tổng Công ty CP Hợp Lực, Tổng Công ty BĐS Đông Á, Tập đoàn Miền trung, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lam Sơn, Công ty TNHH Bắc Nam, Cty TNHH Thương mại Đông Bắc tổng số tiền 300 triệu cho các cầu thủ Bùi Tiến Dũng (200 triệu), Lê Văn Đại và Bùi Tiến Dụng (mỗi cầu thủ 50 triệu đồng).

Sau buổi gặp mặt với lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa, các cầu thủ trở về quê nhà trong sự đón tiếp nồng nhiệt của đông đảo người dân. Để chào đón hai anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng, người dân làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc đã mổ trâu, bò, chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu chúc mừng. Ai nấy đều háo hức, múa hát tưng bừng y như ngày hội lớn của làng.

 

 Người dân làng Bào vui mừng chào đón hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng trở về quê hương.
Chủ tịch UBND tỉnh thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng trao bằng khen và phần thưởng cho 3 cầu thủ

Nguyễn Quỳnh