Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 24/6/2015 17:50

Thăm đồng, cụ ông bị điện giật chết

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việcRất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc

GD&TĐ - Công an huyện Quảng Điền (Thừa Thiên – Huế) đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Lê Hựu (66 tuổi) ở thôn Đông Giang (thị trấn Sịa).

Trước đó, vào chiều 23/6, trong lúc đi thăm đồng, ông Nguyễn Thùy phát hiện ông Lê Hựu cũng đi thăm đồng nhưng đang bị điện giật do vướng vào dây sắt dùng để dằn chống trụ điện từ đỉnh xuống mặt ruộng. Mặc dù ra sức ứng cứu người hàng xóm nhưng ông Thùy không thể kéo được ông Hựu ra khỏi khu vực giật điện.

Ông Nguyễn Thùy cho biết, khi phát hiện ông Hựu bị điện giật tôi đã nhảy vào kéo ra nhưng không được, tôi cũng bị điện giật, may mà có người kéo ra kịp thời không thì chết rồi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã báo chính quyền địa phương và trung tâm quản lý điện huyện Quảng Điền để cắt điện, đưa thi thể ông Hựu ra ngoài.

Hiện Công an huyện Quảng Điền vẫn đang tiếp tục điều tra xem nguyên nhân dẫn đến ông Hựu tử vong có phải do điện rò rỉ hay không.

Minh Ngọc