Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 6/3/2019 17:00

Thái Bình: Tạm đình chỉ công tác thầy giáo nhắn tin “gạ tình” nữ sinh

Thái Bình: Tạm đình chỉ công tác thầy giáo nhắn tin “gạ tình” nữ sinh

GD&TĐ - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình Nguyễn Văn Dũng cho hay, nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy T. từ ngày 6/3 đến khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền…

Thông tin với Báo GD&TĐ chiều 6/3, ông Nguyễn Văn Dũng cho biết, sau khi họp Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhà trường đã có báo cáo giải trình sự việc gửi cơ quan công an cũng như Sở GD&ĐT Thái Bình, đồng thời xin ý kiến Sở GD&ĐT và quyết định tạm dừng công tác đối với thầy T. để xem xét tiếp sự việc.

Trước đó, ngày 5/3, Trường THPT chuyên Thái Bình đã có báo cáo số 02 gửi Sở GD&ĐT Thái Bình về việc giải trình nội dung các báo đưa tin. Văn bản ghi rõ: Đến thời điểm này, tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc, nếu cần chuyển cơ quan điều tra; tạm đình chỉ giảng dạy của giáo viên liên quan; đảm bảo học sinh bị nhắn tin và học sinh toàn trường có môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Cùng với đó, văn bản báo cáo trên cũng nêu rõ quan điểm của nhà trường là giải quyết, xử lý sự việc theo đúng quy định hiện hành.

Đăng Chung