Thời sự

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu kỷ niệm một năm ra mắt bộ mới

NAM KHÁNH - 13:21 18/06/2018
Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nguyễn Nam Thắng tặng ảnh kỷ niệm cho Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam Nguyễn Ngọc Quang. Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nguyễn Nam Thắng tặng ảnh kỷ niệm cho Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam Nguyễn Ngọc Quang.
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam cho biết: Sau 13 năm hoạt động Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu chưa phát huy hết vai trò của mình trong việc phản ánh những mặt trái của xã hội, cũng như đấu tranh chống tiêu cực và nâng cao vai trò của Đảng, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân.
Nhân kỷ niệm 1 năm ra bộ mới, Chủ tịch Hội cùng Ban biên tập Tạp chí chi ân các doanh nhân, doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển của tạp chí

Kể từ khi ông Nguyễn Nam Thắng phó Tổng biên tập phụ trách về tiếp quản đã xây dựng và phát huy Tạp chí đi đúng tôn chỉ, mục đích. “Thực sự, chỉ sau 1 năm ra mắt bộ mới Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã có sự trưởng thành vượt bậc, được các cấp lãnh đạo và bạn đọc trong cả nước đánh giá cao...” – ông Quang nhấn mạnh.

Có thể nói, bên cạnh sự phát triển vượt bậc của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu không thể thiếu sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho báo chí, cùng các cơ quan báo chí truyền tải nhiều thông tin quý báu tới công chúng, bạn đọc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng biên tập phụ trách xúc động gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, bạn bè đồng nghiệp và toàn thể cán bộ, phóng viên Tạp chí đã tích cực hợp tác trong việc truyền tải thông tin trên tạp chí, góp phần để tạp chí ngày một phong phú và đa dạng trên nhiều lĩnh vực…

Nam Khánh

Bình luận của bạn đọc