Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 25/6/2016 13:54

Tạm giữ nữ 9x điều hành đường dây bán dâm 15 triệu đồng/lượt

Để phục vụ cho công việc của mình, nữ 9x thuê phòng tại một khách sạn ở Hà Nội, đăng ảnh mát mẻ lên các trang web khiêu dâm kèm theo số điện thoại để câu khách. “Đại gia” muốn vui vẻ với các cô gái trong đường dây của “má mì” này sẽ phải chi 15 triệu/lượt

Ngày 25/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Tam giu nu 9x dieu hanh duong day ban dam 15 trieu dong/luot - Anh 1

Nữ 9x xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm cao cấp vừa bị tạm giữ

Theo cơ quan Công an, nữ 9x này là nghi phạm điều hành đường dây bán dâm cao cấp bị Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 16/6, Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác tại chỗ, hai “chân dài” khai nhận bán dâm cho khách làng chơi qua sự môi giới của một “má mì” tên Hảo.

Kiểm tra tại một phòng gần đó, tổ công tác phát hiện “má mì” này đang chờ để đưa tiền cho hai cô gái bán dâm.

Trong túi xách Hảo, đoàn kiểm tra phát hiện 45 triệu đồng tiền mặt. Hảo khai đó là số tiền khách làng chơi trả cho gái bán dâm.

Vốn là một nữ sinh đang theo học tại một trường cao đẳng ở Hà Nội, Hảo bỏ học giữa chừng rồi nói dối gia đình và bạn bè làm việc cho một công ty du lịch .

Để phục vụ cho công việc bán dâm, Hảo thuê phòng tại một khách sạn ở Hà Nội. Tại đây, cô gái 9x tự đăng ảnh mát mẻ lên các trang web khiêu kèm theo số điện thoại để câu khách mua dâm.

Nhờ có nước da trắng trẻo và má lúm đồng tiền duyên dáng, Hảo nhanh chóng trở thành khách quen của nhiều “đại gia”. Khi thấy công việc bán dâm kiếm tiền dễ dàng, Hảo tuyển thêm các cô gái có nhan sắc làm nghề thẩm mỹ, bán mỹ phẩm vào đường dây mại dâm cao cấp của mình.

Sau khi đã “chiêu mộ” được nhiều "chân dài”, Hảo trực tiếp đứng ra môi giới mại dâm.

Mỗi một lượt bán dâm, “má mì” này đưa mức giá bán dâm hoặc đi du lịch theo tour là 1000 USD/ ngày. Thế nhưng má mì này chỉ trả cô gái bán dâm 5-7 triệu đồng, số tiền còn lại Hảo để làm của riêng. Theo một cán bộ điều tra, khi bị bắt, nữ 9x khóc nhiều và tỏ ra ân hận về việc làm của mình.

Liên quan đến việc "má mì" Nguyễn Thị Hảo bị tạm giữ để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm, một nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân bị gắn mác là "má mì" môi giới mại dâm đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân, Hảo cho biết, bản thân sinh ra ở Bắc Ninh và hiện cô đang đi làm một công việc mình yêu thích tại FPT chứ không phải việc “nhơ nhuốc” là môi giới và bán dâm.

Ngày 24/6, đại diện truyền thông FPT (nơi cô gái đang làm việc) cũng cho biết, mấy ngày gần đây, Nguyễn Thị Hảo - nhân viên FTI thuộc FPT Telecom ăn ngủ không yên vì bị bạn bè, đồng nghiệp, cư dân mạng... hiểu lầm là "má mì nghìn đô" mới bị Công an tạm giữ để điều tra, làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Vụ việc trở nên phức tạp hơn khi ngày càng có nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, lượt chia sẻ trên mạng xã hội hướng về phía Hảo và họ tố rằng cô chính là cô gái bị Công an tạm giữ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, cô gái này có cùng tên và cùng năm sinh với "má mì" điều hành đường dây gái mại dâm nghìn đô nên bị hiểu nhầm “hai người là một”.

Theo điều 255 Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009 thì Tội môi giới mại dâm được quy định như sau:

1. Người nào dụ dỗ hoặc dẫn dắt người mại dâm thì bị phạt tù từ sáu tháng đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:

a) Đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

b) Có tổ chức;

c) Có tính chất chuyên nghiệp;

d) Phạm tội nhiều lần ;

đ) Tái phạm nguy hiểm;

e) Đối với nhiều người;

g) Gây hậu quả nghiêm trọng khác.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Đối với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng.

Theo Công Lý

Tin tiêu điểm