Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 14/1/2017 20:40

Tạm giữ mô tô gắn... "đại liên 6 nòng cùng băng đạn"

Sáng 14/1, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an thành phố Đà Nẵng) cho biết đã lập biên bản tạm giữ một xe mô tô được chế bằng 2 bánh xe ô tô và mô hình khẩu đại liên 6 nòng cùng băng vỏ đạn trên xe.

Tam giu mo to 'khung' do... khau dai lien 6 nong cung bang dan - Anh 2

Lực lượng cảnh sát giao thông đã tạm giữ chiếc xe trên.

Tam giu mo to 'khung' do... khau dai lien 6 nong cung bang dan - Anh 3

Phía trên xe còn có mô hình khẩu đại liên 6 nòng và băng vỏ đạn.

Trước đó, vào lúc 16 giờ ngày 13/1, tại Km 935+600 trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Hòa Châu (Hòa Vang, Đà Nẵng), tổ công tác của Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an Đà Nẵng) phát hiện anh Trần Văn Luân (25 tuổi, trú Tiên Phước, Quảng Nam) điều khiển xe mô tô có nhiều dấu hiệu vi phạm.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông yêu cầu chủ xe dừng để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện chiếc xe được chủ xe độ lắp 2 bánh xe ô tô, phía trên có mô hình khẩu đại liên 6 nòng và băng vỏ đạn. Khi xe nổ máy thì ổ đạn quay. Chủ phương tiện cho biết xe này tự độ và đã một vài lần ra Đà Nẵng.

CSGT Đà Nẵng đã lập biên bản vi phạm hành chính chủ xe với các vi phạm điều khiển loại xe lắp ráp trái quy định tham gia giao thông, điều khiển xe không gắn biển số, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe; tịch thu phương tiện.

Theo Khãnh Hồng
Dân trí

Tin tiêu điểm