Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 20/1/2017 14:07

Tạm giữ dàn môtô khủng nghi nhập lậu

Dàn môtô đang bị tạm giữ để làm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ảnh: Cửu Long/VnEDàn môtô đang bị tạm giữ để làm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ảnh: Cửu Long/VnE

Ngày 19/1, Công an TP Cần Thơ cho biết đang khẩn trương tiến hành trưng cầu giám định, xác minh để làm rõ 10 xe môtô phân khối lớn nghi nhập lậu.

Trong đó, có 5 chiếc có phân khối từ 600 đến 1.000 cc. Số xe môtô này được công an phát hiện vào ngày 20/12/2016 tại địa chỉ số 105 đường Huỳnh Cương (phường An Cư, quận Ninh Kiều) do Trương Hoành Dũng (40 tuổi) làm chủ.

Hiện giá trị những xe này trên thị trường khoảng vài trăm triệu/chiếc. Qua làm việc ban đầu, Dũng khai nhận số xe trên được mua lại và tân trang để rao bán trên các trang mạng xã hội.

Kết quả xác minh cho thấy, toàn bộ số xe trên đang sử dụng giấy đăng ký xe không đúng hồ sơ gốc; có 8 xe với số khung, số máy nhưng không đúng với hồ sơ gốc.

Nghiêm trọng hơn, có 5 xe môtô tại vị trí số khung, số máy có dấu hiệu hàn ghép. Còn các giấy chứng nhận đăng ký có dấu hiệu làm giả và không đúng với loại xe bị phát hiện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo N.Sa
Pháp Luật VN

Tin tiêu điểm