Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 16/3/2017 09:07

Tạm giữ 2 'quái xế' đạp CSGT ngã bất tỉnh rồi rú ga bỏ trốn

Khi được ra tín hiệu dừng xe, “quái xế” chẳng những không dừng mà còn vung chân đạp thẳng vào một chiến sĩ CSGT khiến anh này ngã bất tỉnh.

Tam giu 2 'quai xe' dap CSGT nga bat tinh roi ru ga bo tron - Anh 1

Ngày 15/3, Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hai đối tượng để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Hai đối tượng bị tạm giữ là Đỗ Thanh Sang (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) và Nguyễn Đức Trãi (SN 1996, quê tỉnh Quảng Ngãi).

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 10/3, tổ công tác đội CSGT An Lạc (phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TP.HCM) gồm 7 chiến sĩ CSGT đang tuần tra trên đường Võ Văn Kiệt thì phát hiện hai đối tượng chạy xe lạng lách đánh võng. Hai đối tượng điều khiển xe BKS 77M6-8621 chạy với tốc độ rất cao gây náo loạn trên đường.

Đúng lúc này, tổ CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu đối tượng điều khiển xe máy trên phải dừng xe để kiểm tra. Không những không chịu dừng xe mà hai đối tượng còn sà tới đạp một chiến sĩ CSGT khiến anh này ngã bất tỉnh rồi bỏ chạy.

Lúc này, các chiến sĩ CSGT còn lại đã lấy xe đặc chủng đuổi theo hai đối tượng liều lĩnh. Qua nhiều tuyến đường lắt léo, tổ tuần tra cũng bắt được hai đối tượng bàn giao cho Công an quận 6 tiếp tục xử lý.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận tên Sang và Trãi, đồng thời thừa nhận hành vi chống người thi hành công vụ.

Hiện Công an quận 6 đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Theo Hoàng Minh
Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm