Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 25/10/2015 23:59

Tài xế taxi ‘điên’ bị dân ‘lột trần’ đánh tới tấp

Thấy tài xế taxi “điên” bỏ chạy sau khi va chạm, sau đó còn cố thủ trong xe, nhiều người đã bức xúc lao vào đập phá, hành hung.

Tin tức 24h, sự việc diễn ra vào khoảng 11h45 ngày 25/10, tại phố Lý Quốc Sư (địa phận phường Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội).

Tài xế taxi ‘điên’ bị dân ‘lột trần’ đánh tới tấp, đập phá xe - Ảnh 1

Chiếc taxi "điên" của hãng Taxi Sông Hồng.

Theo lời kể một số nhân chứng, thời điểm trên, chiếc xe taxi "điên" số hiệu 414 BKS 30A -553.19 của hãng Taxi Sông Hồng va chạm khiến một người bị thương tại một địa điểm đón khách. Sau đó tài xế taxi đã lái xe bỏ chạy qua nhiều tuyến phố và bị người dân truy đuổi.

Không những vậy, khi thấy lực lượng chức năng đón chặn ở khu vực số 10 phố Lý Quốc Sư, tài xế taxi vẫn không chịu dừng lại mà cố tình lao thẳng vào lực lượng khiến 1 người bị thương nhẹ.

Tài xế taxi ‘điên’ bị dân ‘lột trần’ đánh tới tấp, đập phá xe - Ảnh 2

Tài xế taxi "điên" bị "lột trần" hành hung.

Tuy nhiên, do thời điểm có nhiều người và phương tiện qua lại khiến ùn tắc, chiếc xe taxi mới chịu dừng lại.

Thấy sự việc, một số người dân bức xúc lao vào lôi tài xế taxi "điên" ra ngoài nhưng tài xế cố thủ. Do vậy, nhiều người dùng vật cứng đập vỡ kính chắn gió, một số thanh niên giật cánh cửa xe lôi tài xế ra ngoài, lột áo và hành hung. Lực lượng cảnh sát phải ngăn chặn kịp thời và đưa tài xế về công an phường Hàng Trống để giải quyết.

Một cán bộ điều tra công an phường Hàng Trống cho biết, hiện tài xế chiếc xe taxi đang viết bản tường trình, còn cán bộ bị chiếc xe taxi trên đâm vào chỉ bị xây xước và đang được kiểm tra sức khỏe.

Tài xế taxi ‘điên’ bị dân ‘lột trần’ đánh tới tấp, đập phá xe - Ảnh 3

Chiếc taxi "điên" bị đập tan kính.

Trao đổi nhanh với PV, đại diện hãng taxi Sông Hồng xác nhận, chiếc xe taxi trên do hãng này quản lý, đang hoạt động. Qua theo dõi qua hệ thống quản lý, vào lúc 11h20, tài xế đón khách tại phố Phủ Doãn sau đó đi ra phố Tràng Thi, rồi đi về phố Lý Quốc Sư.

Tài xế taxi ‘điên’ bị dân ‘lột trần’ đánh tới tấp, đập phá xe - Ảnh 4

Nhiều người dân bức xúc trước việc taxi "điên" bỏ chạy.

Theo thông tin qua hệ thống quản lý của hãng, hiện đang tiếp nhận và điều khiển chiếc xe trên là tài xế tên N. Chiếc xe này của một người chủ tên là Ngô Thị H. đã cho tài xế N. thuê lạị.

Đại diện hãng Taxi Sông Hồng khẳng định sẽ thông báo cho bộ phận thanh tra của hãng phối hợp đến cơ quan chức năng để làm rõ.

Theo nguoiduatin