rssheader

25/11/2020

Sức khỏe các học sinh vụ xe đưa đón va chạm tàu hỏa ở Hà Nội ra sao?

Đăng Chung - 29/09/2020, 21:03 GMT+07 | Thời sự
Xe 45 chỗ chở học sinh bị biến dạng phần thân xe do va chạm với tàu hỏa. (Ảnh: Thế Đại). Xe 45 chỗ chở học sinh bị biến dạng phần thân xe do va chạm với tàu hỏa. (Ảnh: Thế Đại).

Tối 29/9, chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đã thông tin sơ bộ vụ tai nạn đường sắt xảy ra giữa tàu hoả và xe đưa đón học sinh.

Cụ thể, khoảng 16h30 ngày 29/9/2020, tại Km 19+475 cung đường Phú Diễn, đoàn tàu hàng ký hiệu 3606 do lái tàu Nguyễn Trọng Ninh điều khiển đã xảy ra va chạm với xe ô tô 45 chỗ 29B-170.51 chở học sinh Trường tiểu học Lý Nam Đế.

Hậu quả của vụ va chạm khiến xe ô tô quay ngang, bị kéo lê khoảng 21m, xe ô tô móp méo, vỡ kính sườn phải. 6 cháu học sinh ngồi trên xe ô tô bị thương, được đưa vào Bệnh viện 103 sơ cấp cứu.

Được biết, qua thăm khám, 4 cháu học sinh chỉ xây xát nhẹ, có 1 cháu chấn thương đầu, 1 cháu đang chiếu chụp. Những học sinh còn lại đã được phía nhà trường phối hợp với gia đình đến đón về.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, chiếc xe đưa đón học sinh này thuộc Trường Tiểu học Lý Nam Đế (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã xuống hiện trường để thăm hỏi, động viên các em học sinh và phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, giải quyết vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, bà Ngô Thị Thúy - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Nam Đế cho biết, có 2 em học sinh được đưa vào bệnh viện kiểm tra và chỉ bị chấn thương phần mềm.

"Rất may mắn là các cháu đều an toàn và đã được đưa về nhà. Chỉ có 2 cháu sau khi đưa vào viện kiểm tra, chiếu chụp chỉ bị thương phần mềm", Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Nam Đế nói.

Hiện cơ quan chức năng đang giải quyết vụ tai nạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm