Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 27/2/2016 22:00

Sóc Trăng:Can ngăn hỗn chiến, thượng úy công an bị thương

Một chiến sĩ cảnh sát đã dũng cảm lao vào căn ngăn nhóm thanh niên hỗn chiến tại khu vực đông người nên đã bị thương.

Ngày 27.2, Công an phường 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng thông tin, tất cả sáu thanh niên tham gia đánh nhau vào khoảng 20 giờ tối ngày 26.2 tại Công viên Bạch Đằng (đối diện Tỉnh ủy và HĐND tỉnh Sóc Trăng) đã được gia đình bảo lãnh.

soc trang:can ngan hon chien, thuong uy cong an bi thuong hinh anh 1

Hàng trăm người tại công viên Bạch Đằng hoảng hốt trước vụ đánh nhau.

“Quá trình điều tra đang được tiếp tục, khi hoàn tất hồ sơ, công an phường sẽ chuyển lên Công an TP. Sóc Trăng để xử lý theo pháp luật” – một lãnh đạo công an phường 2, TP. Sóc Trăng nói.

Theo nhà chức trách, vào khoảng thời gian trên, có một nhóm thanh niên khoảng 6 người (độ tuổi từ 16 đến 20) khi đến vui chơi tại Công viên Bạch Đằng thì xảy ra mâu thuẫn, cự cãi rồi lao vào đánh nhau bằng tay và mũ bảo hiểm.

Vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát bảo vệ mục tiêu trước cổng HĐND và Tỉnh ủy tỉnh Sóc Trăng đã đến can ngăn. Tuy nhiên, nhóm thanh niên quá hung hăng vẫn tiếp tục hỗn chiến với nhau. Lúc này, Thượng úy Hồ Chí Nghĩa (mục tiêu HĐND tỉnh) đã lao vào khống chế một đối tượng. Tuy nhiên, trong lúc can ngăn viên sĩ quan đã bị thương ở chân. Hiện đang nằm điều trị tại Trạm xá Công an tỉnh Sóc Trăng.

Người dân địa phương cho biết, thời điểm xảy ra vụ đánh nhau có nhiều người dân đến vui chơi đã bỏ chạy tán loạn. Vụ việc chỉ dừng lại khi cảnh sát 113 có mặt và khống chế được 3 thanh niên. Từ lời khai của những thanh niên này, cảnh sát triệu tập được 3 người còn lại để thẩm vấn, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến.

Theo Dân Việt