rssheader

28/07/2021

Sóc Trăng: Gần 40 tấn hàng thiết yếu hỗ trợ người dân TPHCM

Xuân Lương - 20/07/2021, 09:41 GMT+07 | Thời sự
“Những chuyến xe nghĩa tình” chở hàng hóa thiết yếu từ Sóc Trăng hỗ trợ đồng bào TPHCM. “Những chuyến xe nghĩa tình” chở hàng hóa thiết yếu từ Sóc Trăng hỗ trợ đồng bào TPHCM.

Theo ông Võ Văn Chiêu, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng, đợt vận động này, ngoài số tiền gần 250 triệu đồng của Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ mua rau, củ, quả, hàng nông, thủy sản của người dân vùng dịch ở Sóc Trăng, các sở, ngành của tỉnh cũng đã vận động thêm để mua gạo, nông sản, mì gói, thủy sản đông, thủy sản khô và hàng thiết yếu khác… Tổng cộng gần 40 tấn hàng, tổng giá trị hàng hóa vận động đợt này là trên 600 triệu đồng.

Hàng hóa nhu yếu phẩm được vận chuyển lên xe tải chở đến TPHCM.

Các mặt hàng được chở trên 5 xe tải, xe đông lạnh xuất phát ngay trong chiều 19/7, dự kiến đến TPHCM trong đêm. Đây là tấm lòng của người dân tỉnh Sóc Trăng tất cả vì TPHCM thân yêu.

Thời gian tới, các cấp, ngành tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục vận động nhân dân cùng chung tay chống dịch Covid-19, hỗ trợ đồng bào khó khăn trong tỉnh nhưng vẫn sẽ tiếp tục vận động các cấp ngành, nhân dân để có thêm những chuyến xe nghĩa tình ủng hộ đồng bào TPHCM.

Ông Dương Sà Kha, Chủ tịch MTTQ tỉnh Sóc Trăng cho biết: Trước đó, MTTQ tỉnh Sóc Trăng cũng đã trích 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào TPHCM thông qua Ủy ban MTTQ thành phố để góp phần chung tay cùng cả nước hỗ trợ TPHCM sớm vượt qua dịch bệnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm