Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 7/8/2019 11:35

Sở Du lịch TP.HCM tặng cặp vé máy bay khứ hồi cho cụ ông người Nhật bị “chặt chém“

Tài xế xích lô Phạm Văn Dũng, người đã “chặt chém” của cụ ông người Nhật gần 3 triệu đồng cho một cuốc xích lô 1km.Tài xế xích lô Phạm Văn Dũng, người đã “chặt chém” của cụ ông người Nhật gần 3 triệu đồng cho một cuốc xích lô 1km.

GD&TĐ - Liên quan vụ tài xế xích lô "chặt chém" cụ ông người Nhật gần 3 triệu đồng ở TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM cho biết sẽ tặng cặp vé khứ hồi cho nạn nhân.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM, lý do tặng cặp vé khứ hồi cho cụ ông Người Nhật là vì cụ rất yêu Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng dù xảy ra sự cố đáng tiếc. Việc cụ lên tiếng giúp Sở chú trọng hơn đến công tác xây dựng hình ảnh của mình.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết: "Chúng tôi phản đối hành vi trên và cho rằng nạn chặt chém là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, gây tâm lý lo lắng và cảm giác không an toàn cho khách khi đến du lịch tại thành phố", đại diện Sở Du lịch TP.HCM cho biết.

Tài xế xích lô được xác định là Phạm Văn Dũng (49 tuổi, ngụ Quận 4, TP.HCM).

Ngày 6/8, lãnh đạo Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) cho biết, đã mời người này tới làm việc.

V.K

Tin tiêu điểm