Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 23/2/2016 17:00

Say rượu, chồng sát hại vợ rồi tự tử bất thành

Uống rượu xong, Tòng Văn Chi dùng dao đâm vợ rồi tự sát nhưng bất thành. Y bỏ trốn sau đó nhưng đã bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ sau 9 giờ gây án.

Tin tức trên báo Gia đình và Xã hội, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Mã (Sơn La) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Tòng Văn Chi, trú tại xã Bó Sinh, huyện Sông Mã để điều tra, làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là chị Lường Thị C., vợ mới cưới của Chi.

Say rượu, chồng sát hại vợ rồi tự tử bất thành - Ảnh 1

Đối tượng Tòng Văn Chi tại CQĐT.

Theo đó, vào sáng 20/2, sau khi uống rượu say về, Tòng Văn Chi có xảy ra cãi vã với vợ là chị Lường Thị C. Sẵn có hơi men trong người, không làm chủ được hành vi, Chi dùng dao nhọn đâm vào vợ.

Thấy vợ đã tắt thở, Tòng Văn Chi có ý định tự sát nhưng không thành nên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau hơn 9 giờ truy tìm, đối tượng Tòng Văn Chi đã bị CQĐT bắt giữ.

ANTV đưa tin, phát hiện sự việc, người thân đã đưa chị C. đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong vào 9h cùng ngày do vết thương quá nặng.

Tại CQĐT, Tòng Văn Chi thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Đối tượng khai do buổi sáng uống rượu quá chén nên sau khi xảy ra xô xát với vợ mình đã không kiềm chế được, dẫn đến hành vi trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo ĐSPL