Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 14/6/2018 13:29

Sập nhà đang xây dựng, 1 người chết, 3 người bị thương

Sập nhà đang xây dựng, 1 người chết, 3 người bị thương

GD&TĐ - Ngôi nhà vừa mới đổ mái lúc chiều thì đến tối vợ chồng chủ nhà và 2 người nữa đi vào kiểm tra bất ngờ bị sập khiến 4 người thương vong.

Sáng 14/6, ông Phan Lạc Trường – Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ sập nhà đang xây dựng khiến 4 người thương vong.

“Theo thông tin tôi nắm được, vào chiều qua, ngôi nhà này vừa đổ mái xong và 3 người thợ đang ở trên du dọn đồ thì một người đàn ông là anh em cọc chèo với chủ nhà đi tập thể dục qua nên ghé vào để xem. Đúng lúc đó phần mái đổ sập xuống đè chết người đàn ông này và 3 người thợ bị thương nặng” – ông Trường cho hay.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 13/6 tại ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư. Sau khi nghe tiếng động lớn, mọi người chạy ra thì thấy ngôi nhà này đổ sập, khiến 1 người chết và 3 nạn nhân bị thương nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngôi nhà này vừa mới đổ mái lúc chiều và buổi tối chủ nhà đi kiểm tra thì bị ngôi nhà đổ sập, vùi lấp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân bị vùi lấp trong trong đống đổ nát, đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

H.Vy (tổng hợp)

Tin tiêu điểm