Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 19/2/2017 12:07

'Rùng mình' với cách chở hàng của hai thanh niên 'đùa với tử thần'

Cảnh tượng vận chuyển những thanh sắt dài đầy nguy hiểm của 2 thanh niên ngay trên đường phố đã khiến nhiều người lo sợ.

Có lẽ hiện nay, không khó để bắt gặp những hình ảnh vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ngay tại các tuyến phố ở thủ đô Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Và để vận chuyển được những gói hàng đặc biệt đó, rất nhiều cách thức bất chấp nguy hiểm đã được nghĩ ra.

Mới đây, hình ảnh hai thanh niên chở sắt trên đường theo cách của riêng họ đã được đăng tải lên mạng xã hội, khiến người xem phải choáng vì độ nguy hiểm của nó. Hãy xem cách mà hai thanh niên này vận chuyển những thanh sắt dài, chắc chắn bạn sẽ phải “rùng mình”. Được biết, những hình ảnh này được chụp tại một tuyến phố ở thủ đô Hà Nội.

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 1

Hai nam thanh niên vận chuyển những thanh sắt dài một cách đầy nguy hiểm ngay trên đường phố.

Theo dõi hình ảnh trên có thể thấy, họ đã “phát minh” ra cách để chở hàng bằng hai chiếc xe thô sơ nối nhau, một người lái, một người nằm dài ôm lấy sắt. Cứ thế, họ vận chuyển những thanh sắt dài hàng chục mét băng băng trên đường phố, mặc bao ánh mắt lo sợ xung quanh.

Đặc biệt, anh chàng "nằm đè" ở phía sau rất dễ gặp nguy hiểm bởi các đầu sắt nhọn. Nếu bánh xe đi vào ổ gà, nắp cống hay một cái đánh tay lái thì không hiểu chuyện gì có thể xảy ra. Bên cạnh đó, những "khối sắt di động" kia cũng là mối nguy hại của rất nhiều người cùng tham gia giao thông trên đường.

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 2

Hành động vận chuyển hàng hóa này có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Với họ thì có lẽ, đây là một cách hay và sẽ chẳng phải lo sợ điều gì. Nhưng 2 thanh niên này không biết rằng, rất nhiều sự cố nguy hiểm đã xảy ra cũng chỉ bởi suy nghĩ “sẽ chẳng có chuyện gì đâu”.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung lên, nó đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng với hơn 1,2k lượt quan tâm của các bạn trẻ. Rất nhiều bình luận được để lại, đa số là lo sợ và phản đối cách làm này. Nhiều người còn gọi họ là “những người vận chuyển đang trêu ngươi tử thần”.

Có thể thấy những hình ảnh tương tự như trên không hề hiếm gặp trên đường phố Việt Nam. Chính sự thiếu ý thức của những người chở các vật liệu xây dựng là nguyên nhân gây ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm. Đây là một hành động đáng lên án, và hi vọng nó sẽ sớm được giải quyết triệt để.

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 3

Hình ảnh chờ vật liệu xây dựng đầy nguy hiểm trên đường phố.

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 4

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 5

Họ dường như chẳng lo sợ điều gì.

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 6

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 7

'Rung minh' voi cach cho hang cua hai thanh nien 'dua voi tu than' - Anh 8

Theo Thethaovanhoa
Phụ Nữ News