Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 2/11/2017 15:00

Ra mắt Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U tại Hà Nội

Ra mắt Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U tại Hà Nội

GD&TĐ - Sáng nay 2/11 tại Hà Nội diễn ra lễ công bố giấy phép hoạt động Văn phòng đại diện giáo dục Tập đoàn F&U vì lợi ích cộng đồng tại Hà Nội.

.Tập đoàn Giáo dục F&U là một tổ chức giáo dục của CHLB Đức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và nhiều ngành nghề quốc tế. Tập đoàn có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề và các trường phổ thông trên toàn nước Đức.

Từ hơn 30 năm qua, F&U đã hoạch định chiến lược đào tạo từ mầm non đến đại học, triển khai thực hiện thành công các khóa đào tạo, hội thảo và các dự án giáo dục với các đối tác trong và ngoài nước.

Ông Hans Diete Sauer- Chủ tịch Tập đoàn F&U cho biết: Việt Nam là điểm đến mà Tập đoàn F&U lựa chọn nhằm mang lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội học tập, nhất là trong lĩnh vực đào tạo kép. Điều quan trọng hơn cả là học xong các em có việc làm, có thu nhập và có thể lập nghiệp ở bất cứ đâu nếu các em muốn.

Tại buổi lễ, Tập đoàn F&U đã kí biên bản hợp tác với 8 trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề ở VN bao gồm: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; Đại học điều dưỡng Nam Định; Cao đẳng nghề Bách khoa; Đại học FPT; Đại học Công nghệ Giao thông vận tải; Đại học Buôn Mê Thuột; Cao đẳng Việt Mỹ, Cao đẳng nghề quốc tế Hà Nội.

Vân Anh