Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 13/12/2017 20:09

Ra mắt Ibosses Việt Nam và lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

Ra mắt Ibosses Việt Nam và lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

GD&TĐ - Ngày 13/12/2017 tại Hà Nội, Công ty IBosses Việt Nam và công ty IBosses Pte. Lte. Singapore công bố “Chương trình đào tạo, tư vấn và phát triển doanh nhân Việt Nam” trên nền tảng công nghệ số, nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo, tư vấn và phát triển doanh nhân Việt Nam trên nền tảng công nghệ số -iBosses Vietnam là chương trình mua lại bản quyền của công ty iBosses Pte Ltd Singapore và rất phổ biến trong lĩnh vực khởi nghiệp tại Singapore, Malaysia, Philippin, và Trung Quốc.

Tại Việt Nam chương trình được “Việt hóa” nhiều yếu tố nhằm truyền đạt kiến thức kinh doanh cho người Việt một cách hiệu quả nhất.

Mục tiêu đào tạo: Giúp những người có ý tưởng kinh doanh, có khát vọng vươn lên tạo lập sự nghiệp nhưng lại đang thiếu nhiều yếu tố nền tảng như: Kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, khả năng biến ý tưởng thành hành động thực tiễn trên thương trường, kỹ năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa, xây dựng hệ thống kinh doanh bài bản, tài chính và quản trị tài chính.

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Khởi nghiệp, một chuỗi các hoạt động đã được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chính những doanh nhân đã từng thành công trong hoạt động Khởi nghiệp của iBosses Singapore.

Chương trình được 40 quốc gia và 400 trường Đại học trên thế giới công nhận cấp chứng chỉ. Sức lan tỏa của IBosses chính là biến những ý tưởng nhỏ bé trở thành hiện thực cuộc sống, biến điều không thể trở thành có thể.

Vậy điểm khác biệt của Ibosses Việt Nam là gì? Câu trả lời như sau:

1. Về phương thức Đào tạo: Học viên được đào tạo trực tuyến qua mạng internet 70% thời lượng khóa học, 30% còn lại các học viên học trực tiếp với đội ngũ Mentor - người hướng dẫn và đồng hành, những người đã thành danh trên thương trường và được Ibosses công nhận, ủy quyền…

2. Về Tầm nhìn người khởi xướng: Tiến sĩ Patrick Khor, giám đốc điều hành iBosses, đã nhận giải "Người sáng tạo Chuỗi giá trị của năm 2016” về quản trị kinh doanh của Singapore Business Review, cũng là người đã đưa chương trình Khởi nghiệp này lan tỏa tới tất cả các châu lục bởi đây là cách thức vượt trội trong việc mang lại hiệu quả thực tiễn cao cho người khởi nghiệp.

3. Bài giảng được chia thành 8 cấp bậc với 53 khóa học. Học viên phải học từ cấp độ 1 và từng bước tiến dần lên cao. Song hành với các cấp học này là các nhà đầu tư tài chính sẽ rót vốn theo từng tiến độ của dự án. Điều đó có nghĩa, các nhà đào tạo sẽ không chỉ làm việc với học viên qua mạng kỹ thuật số, mà sẽ sát cánh và tương tác bằng những hoạt động nhằm biến Ý tưởng kinh doanh của học viên trở thành Hiện thực.

Ngoài ra iBosses Việt Nam còn bổ sung thêm các bài giảng có tính tương tác cao thông qua hình thức Hội thảo, có giao lưu trực tuyến, được tiến hành định kì theo các chuyên đề tại các khu vực khác nhau trên cả nước nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt.

4. Doanh nghiệp khởi nghiệp khi tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ của Ibosses thì sẽ được hỗ trợ tài chính cho khởi nghiệp theo từng lever đạt được từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi sản phẩm được thương mại và hỗ trợ IPO

Các sản phẩm dịch vụ Công ty iBosses Việt Nam:

• Các chương trình phát triển, hướng dẫn và định hướng quản trị các doanh nhân ở tất cả các giai đoạn để thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số.

• Tư vấn IPO cao cấp và các dịch vụ quản trị.

• Đầu tư và chăm sóc những doanh nghiệp mới khởi nghiệp để đi đến được giai đoạn lên sàn chứng khoán quốc tế Singapore và Australia thành công.

• Xây dựng mạng lưới trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

• Phát triển platform số cho việc đào tạo, tư vấn, giao lưu trực tuyến trong cộng đồng iBosses Đông Nam Á và thế giới.

Chương trình đào tạo iBosses Vietnam bao gồm 53 khóa học doanh nhân thời kỹ thuật số (online & off-line) với các chứng chỉ sau:

• Chứng chỉ Giám đốc điều hành thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ Giám đốc tài chính thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ Giám đốc thông tin thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ Giám đốc Marketing thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ Doanh nhân thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ Người chỉ dẫn thời kỹ thuật số của IBosses

• Chứng chỉ cấp bằng của IBosses

• Chứng chỉ Triệu phú thời kỹ thuật số của IBosses

• 182 Chứng chỉ công nghệ kỷ nguyên số

• 5.000 văn bằng được công nhận bởi 95% trường đại học ở Vương quốc Anh và trên 700 trường đại học trên thế giới.

Các đối tượng học viên:

• Thế hệ Z (Từ 10 tuổi) cho chương trình iBosses Junior:

Cha mẹ muốn nuôi dưỡng tư duy và kỹ năng của doanh nghiệp cho con mình: Chương trình cơ bản bao gồm các cấp độ từ 1 đến 3 của Mô hình trưởng thành: Đam mê, Ý tưởng và Đánh giá. Tổ chức hội thảo cùng với các buổi tư vấn hoặc huấn luyện hàng tuần cho các giờ giới hạn. Cha mẹ được khuyến khích tham gia cùng con cái để học chung và liên kết.

Thế hệ Y: Là những người đang học Trung học cơ sở & Đại học, bán thời gian. Chương trình cơ bản bao gồm các cấp độ từ 1 đến 3 của Mô hình hạ nguồn: Đam mê, Ý tưởng và Đánh giá .

Tổ chức hội thảo cùng các buổi tư vấn hoặc huấn luyện hàng tuần theo thời khóa biểu./ Học từ xa qua các module trực tuyến./ Sử dụng iBosses mạng lưới khu vực của iBosses để hỗ trợ và nắm bắt cơ hội.

• Doanh nghiệp năng động:

Khởi nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức trong việc phát triển kinh doanh.

Chương trình trung cấp bao gồm 4 đến 5 mô hình trung nguồn: Thực hiện và thương mại hóa. Hình thức đào tạo: Tổ chức hội thảo cùng các buổi tư vấn hoặc huấn luyện hàng tuần. Học từ xa qua các module trực tuyến + Sử dụng iBosses mạng lưới khu vực để hỗ trợ và nắm bắt cơ hội.

Điều phối tại TP. Hà Nội

– Bà Nguyễn Thị Hoa, Email: hoaphuong@ibosses.vn, Tel: +84 989067500

- Ông Trần Đức Lợi, Email: loitd@ibosses.vn, Tel: +84 936363668

Tất Nhiên