Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 20/6/2015 10:43

Quyết đấu vì nói xấu nhau trên FB khiến 1 người tử vong

 Chiều 19/6, gia đình đã tổ chức đám tang cho nạn nhân. Chiều 19/6, gia đình đã tổ chức đám tang cho nạn nhân.

GD&TĐ - Chỉ vì nói xấu nhau trên facebook, hai bên đã có màn quyết đấu ngoài đời, khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 18/6, Nguyễn Thành Đạt (Sinh năm 2000, trú thôn Thắng Lợi 1, xã Ia Sol, Phú Thiện, Gia Lai) và Nguyễn Văn Thành (SN 1999, trú thôn Thắng Lợi 3, xã Ia Sol) là bạn bè của nhau. 

Do có xích mích, nên hai bên đã lời qua tiếng lại trên facebook. Để giải quyết mâu thuẫn, 2 người đã hẹn nhau trên ra hội trường thôn Thắng Lợi 2 (xã Ia Sol) để đánh nhau.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Đạt mang theo một con dao bấm giấu trong người, chạy ra điểm hẹn để quyết đấu. Thành và một người bạn là Nguyễn Văn Mạnh (trú cùng thôn) đã đến trước chờ sẵn. 

Như đã hẹn, hai bên lao vào ẩu đã. Sau khi đấu tay không, bị yếu thế hơn, Đạt đã rút giao bấm đâm liên tiếp vào 2 đối thủ. Khi thấy Thành và Mạnh bị thương, Đạt đã vội bỏ đi.

Còn Thành và Mạnh mặc dù bị thương nhưng vẫn lấy xe máy chở nhau vào bệnh viện. Đến nơi, do vết thương quá nặng Thành được chuyển lên tuyến trên nhưng đã tử vong trên đường chuyển viện. Còn Mạnh bị thương nhẹ hơn nên vẫn đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phú Thiện.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Đạt để điều tra.

Nguyễn Dũng