Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 16/9/2015 10:43

Quay clip đi xe máy buông 2 tay, đánh võng, bị phạt 6 triệu đồng

Văn bản xử phạt hành chính đối tượng Đỗ Ngọc Luân. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấpVăn bản xử phạt hành chính đối tượng Đỗ Ngọc Luân. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp

GD&TĐ - Công an Thanh Hóa ra quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với Đỗ Ngọc Luân (sinh năm 1984, ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) vì hành vi vi phạm Luật giao thông khi đi xe máy buông cả 2 tay, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip về một nam thanh niên đi xe máy vi phạm Luật ATGT: không đội mũ bảo hiểm đi xe máy buông 2 tay, bốc đầu xe, đánh võng, lấy băng dán đen che BKS…. Đoạn clip này được đăng tải bởi nick name “Thánh Luân” từ huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa).

Qua điều tra xác minh, công an huyện Quảng Xương xác định: Người có nick name “Thánh Luân” tên thật là Đỗ Ngọc Luân (sinh năm 1984, ở thôn Hợp Én, xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương).

Sau khi tiến hành triệu tập để làm rõ về 2 đoạn clip nói trên, Đỗ Ngọc Luân khai nhận 2 đoạn clip đó là do Luân đi xe máy buông hai tay và có những động tác biểu diễn tay chân trên xe khi xe đang chạy. Hai đoạn clip này được Luân quay vào 13h ngày 26/7 tại đường liên xã thuộc xã Quảng Hợp. Mục đích là để thể hiện mình.

Được biết, Luân là đối tượng chơi bời, lêu lổng không có công ăn việc làm. Sau khi xử phạt Luân, Công an huyện Quảng Xương đã gửi thông báo về hành vi vi phạm Luật ATGT tới gia đình và chính quyền địa phương nơi Luân cư trú để có biện pháp kiểm điểm, giáo dục và quản lý.

Nguyễn Quỳnh

Tin tiêu điểm