Quảng Ninh: Đình chỉ cơ sở mầm non có nữ nhân viên "xách tay quăng trẻ xuống chiếu"

PHƯƠNG LINH - 14:34 13/04/2019
Hình ảnh được trích từ camera của trường mầm non tư thục Đồ Rê Mi, ảnh: Facebook Hình ảnh được trích từ camera của trường mầm non tư thục Đồ Rê Mi, ảnh: Facebook

Trước đó vào ngày 13/04, một đoạn video trích xuất từ camera tại Cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mi (phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Quảng Ninh) được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng dấy lên sự bất bình của cư dân mạng. Đa số đều phản ánh về hành động phản giáo dục của hai nữ nhân viên xuất hiện trong video.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại vào trưa 11/04/2019, có khoảng 20 trẻ nhỏ đang được 2 nữ nhân viên trải chiều dưới nền nhà để ngủ trưa. Điều đáng nói, hai nữ viên này lại túm lôi nhiều trẻ bắt nằm xuống chiếu, thậm chí có bé còn bị cầm cánh tay quăng xuống chiếu bắt nằm ngủ.

Không riêng hành động của hai nữ nhân viên gây phẫn nộ, đoạn video còn ghi lại tiếng khóc thét của các bé trong phòng khiến người xem không khỏi xót xa, bàng hoàng.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, vào sáng ngày 12/04 Sở GD&ĐT Quảng Ninh cùng với lãnh đạo UBND TP Hạ Long đã về làm việc với chính quyền địa phương, kiểm tra và đình chỉ hoạt động của Có sở Mầm non tư thục Đồ Rê Mi để xác minh vụ việc.

Đến trưa hôm nay (13/04), lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết đã đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non tư thục Đồ Rê Mi để điều tra làm rõ việc hai nữ nhân viên cầm tay quăng trẻ xuống chiếu trên nền nhà.

Phương Linh

Bình luận của bạn đọc