Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 10/12/2017 15:00

Quảng Bình: UBND huyện Minh Hóa đã có chủ tịch mới

Ông Bùi Anh Tuấn (trái) được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa với 100% số phiếu tán thành.Ông Bùi Anh Tuấn (trái) được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa với 100% số phiếu tán thành.

GD&TĐ - Ngày 9/12, nhằm kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa thay thế ông Đinh Hữu Niên đã miễn nhiệm do để ra nhiều sai phạm trong quá trình giữ chức vụ của huyện này. 

HĐND huyện Minh Hóa đã triệu tập phiên họp bất thường nhằm kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa .

Theo đó, ông Bùi Anh Tuấn được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa với 100% số phiếu tán thành.

Ông Nguyễn Bắc Việt giữ chức Chủ tịch HĐND huyện cũng với 100% số phiếu tán thành.

Ban chấp hành Huyện ủy Minh Hóa cũng tiến hành họp và bầu ông Nguyễn Bắc Việt giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Minh Hóa với 100% số phiếu tán thành.

Việc bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa là sự kiện được dư luận nhân dân địa phương quan tâm bởi trong thời gian giữ chức vụ của mình ông Đinh Hữu Niên đã để xảy ra nhiều sai phạm dẫn đến dư luận nhân dân bất bình và liên tục phản ánh đến công luận.

Báo GD&TĐ đã có một số phản ánh về những sai phạm của ông Đinh Hữu Niên (nguyên Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa) và được lãnh đạo tỉnh Quảng Bình quan tâm xử lý cương quyết với mức kỷ luật, điều chuyển công tác khác.

Dư luận rất đồng tình và ủng hộ quyết định xử lý kỷ luật này của Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình.

Vĩnh Quý