Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 21/8/2019 06:58

Quảng Bình: Tháo cột ăng-ten phát thanh, hai nhân viên tử vong

HIện trường xảy ra vụ việc đau lòng đối với hai nhân viên Đài truyền hình-truyền thanh huyên Tuyên Hoá tỉnh Quảng Bình.HIện trường xảy ra vụ việc đau lòng đối với hai nhân viên Đài truyền hình-truyền thanh huyên Tuyên Hoá tỉnh Quảng Bình.

GD&TĐ - Hai nhân viên của Đài truyền hình – truyền thanh huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình) đã bị cột ăng-ten phát thanh cũ tại địa bàn xã Thanh Hóa bị phần chân cột đổ sập làm hai nhân viên này tử vong. 

Hai nhân viên tử vong là Hoàng Gia Tăng (SN 1978) trú xã Thanh Hóa và Cao Trương Phi (SN 1989) trú xã Nam Hóa đều thuộc huyện Tuyên Hoá – Quảng Bình.

Được biết, gia đình của hai nạn nhân đều khó khăn có con nhỏ. Anh Phi có con đầu gần 4 tuổi và vợ đang mang thai cháu thứ 2.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng huyện Tuyên Hoá đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Thi thể của hai nhân viên này được người thân đưa về làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện tại, nguyên nhân vụ tai nạn này đang được các nhà chức trách làm rõ.

Theo nguồn tin vào khoảng 11h30 ngày 20/8, trong lúc hai nhân viên này đang tiến hành tháo dỡ phần ngọn của cột ăng-ten cao khoảng 36m thì chân phía dưới bị đổ sập.

Sự cố này đã làm hai nhân viên rơi từ trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm