Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 11/2/2017 13:05

Quảng Bình: Tàu cá đang neo đậu bỗng dưng bị bốc cháy

Tàu cá của ngư dân Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) bị bốc cháy khi đang neo đậuTàu cá của ngư dân Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) bị bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Khoảng 16h20 chiều 10/2, một tàu cá của ngư dân phường Quang Phú Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) đang neo đậu tại khu vực sông Nhật Lệ đoạn chảy qua phường Hải Đình thì bất ngờ bị bốc cháy khiến tài sản trên con tàu bị thiêu rụi…

Một số chiến sĩ công an phường Hải Đình (Tp. Đồng Hới) đã bị thương trong nỗ lực chữa cháy cứu tài sản của con tàu này.

Chủ tàu cá trên là ông Phạm Văn Khánh, (SN 1973), trú tại phường Quang Phú, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chiều cùng ngày, gia đình ông Khánh có đánh tàu ra bến rồi thắp hương ngày rằm tháng giêng. Khi hương chưa tàn hẳn thì mọi người ra về, một lúc sau thì xảy ra hỏa hoạn.

Cơ quan chức năng địa phương đã điều động 3 xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa, tuy nhiên do tàu cá neo đậu khá xa bờ và chứa nhiều dầu nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 18h thì ngọn lửa trên tàu đã được dập tắt hoàn toàn, những chiến sỹ công an bị thương đã được cấp cứu tại cơ sở y tế.

Tối cùng ngày, Đại tá Trần Minh Thuỳ, phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ bị thương trong quá trình chữa cháy con tàu này.

Đại tá Trần Minh Thuỳ đã thăm hỏi động viên gia đình ông Khánh vượt qua hoạn nạn này đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an sớm làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hoả hoạn này.

Vĩnh Quý