Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 28/3/2017 10:24

Quảng Bình: Nghi vấn xe biển xanh chở gỗ lậu

Ông Phạm Công Thành, Phó Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa cạnh xe biển xanh chở gỗ hương giáng lậu (Ảnh do người dân cung cấp)Ông Phạm Công Thành, Phó Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa cạnh xe biển xanh chở gỗ hương giáng lậu (Ảnh do người dân cung cấp)

GD&TĐ - Ngày 27/3, người dân thôn Thạch Hóa, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã ghi hình phản ánh việc chiếc xe mang BKS: 73M - 000.45 đến bốc gỗ Hương Giáng được cho là mua từ nhà dân.

Chiếc xe biển xanh mang BKS: 73M - 000.45 thuộc biên chế Trung tâm y tế huyện Tuyên Hoá, chiếc xe được trang bị cho trung tâm với mục đích phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. 

Theo nguồn tin này, trong quá trình bốc gỗ được cho là gỗ Hương Giáng có giám đốc và phó giám đốc của trung tâm Y tế dự phòng huyện Tuyên Hoá.

Khi phát hiện điều này, người dân cũng đã báo cho lực lượng kiểm lâm huyện Tuyên Hoá nhưng trước khi lực lượng này đến được hiện trường thì chiếc xe chở gỗ đã rời đi.

Trước thông tin này, UBND tỉnh Quảng Bình cần kiểm tra, xử lý đối với những hình ảnh và thông tin người dân cung cấp về việc chiếc xe BKS: 73M - 000.45 của trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hoá.

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm