Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 25/7/2017 17:40

Quảng Bình: Mưa bão chia cắt một số tuyến đường

Quảng Bình: Mưa bão chia cắt một số tuyến đường

GD&TĐ - Lúc 15h30 ngày 25/7, tại địa bàn tỉnh Quảng Bình bắt đầu có gió mạnh và những cơn mưa lớn, ngắt quảng trên diện rộng đã làm một số tuyến đường liên xã ở Minh Hoá bị chia cắt do nước lũ ở các con suối lên nhanh.

Theo đó, tuyến đường vào xã Tân Hoá (Minh Hoá) đang bị nước dâng ngập đường ở một số điểm chủ yếu là những đoạn đường có các con suối cắt ngang. Nước lên cao làm một số đường liên thôn ở địa bàn này cũng ngập nước.

Hiện tại, UBND huyện Minh Hoá đang tích cực triển khai các công tác ứng phó với bão, huy động lực lượng tại chổ sẳn sàng giúp đỡ dân khi cần thiết đồng thời cắt cử các lực lượng túc trực ở những điểm xung yếu, những điểm nguy hiểm nhằm cảnh báo và hỗ trợ cho người dân.

Đến thời điểm này (lúc 15h30) ghi nhận tại tỉnh Quảng Bình cho thấy chưa có ảnh hưởng nào đáng kể do bão số 4 gây ra. Hiện tại toàn bộ tàu thuyền và ngư dân đã vào nơi trú tránh bão an toàn.

Tỉnh Quảng Bình đang gấp rút chỉ đạo các địa phương tiếp tục theo dõi, nắm tình hình đồng thời huy động lực lượng tại chổ túc trực nhằm hỗ trợ người dân khi cần thiết. Chú ý ở những vùng trọng yếu dễ xẩy ra lũ và sạt lở đất. chủ động di dời nhà cửa người dân nếu ở địa phương mất an toàn…

Clip ghi lại hình ảnh người dân đưa tàu thuyền vào tránh bão trên sông Nhật Lệ (Tp. Đồng Hới) trưa ngày 25/7.

 

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm