Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 1/1/2019 20:12

Quảng Bình: Du khách người Đức “xông đất” Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng

Ông Christoppher - quốc tịch Đức – là vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2019 đến Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.Ông Christoppher - quốc tịch Đức – là vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2019 đến Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.

GD&TĐ - Ông Christoppher - quốc tịch Đức – là vị khách du lịch ngoại quốc đầu tiên đặt chân đến Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng trong ngày đầu tiên của năm mới 2019.

Ngày 1/1/2019, Ban Quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên của năm 2019, đồng thời tặng quà lưu niệm cho vị khách đầu tiên "xông đất" Di sản thiên nhiên thế giới trong ngày đầu năm mới.

 Niềm vui của du khách Quốc tế khi mình trở thành những người đầu tiên "xông đất" vùng Di sản Thiên nhiên Thế gIới VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Ông Christoppher rất vui, bất ngờ và vinh dự khi mình là vị khách đầu tiên đặt chân đến Phong Nha - Kẻ Bàng trong năm mới 2019.

"Đây thực sự là một kỷ niệm đẹp, tôi tin rằng sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng với gia đình của mình tại "vương quốc hang động”... ông Christoppher nói. 

Cũng trong sáng nay, VQG Phong Nha – Kẻ Bàng cũng đã công bố những người trúng giải tại cuộc thi “Tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng” trên internet.

Người may mắn là anh Nguyễn Quang Anh Tú, quốc tịch Việt Nam đã trúng giải thưởng đặc biệt có trị giá 6.000 USD là một chuyến “Chinh phục Son Doong - hang động lớn nhất thế giới”

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm