Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 13/5/2019 20:00

Quảng Bình: Công an điều tra vụ việc nữ sinh bị bạn đánh hội đồng

Nữ sinh bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)Nữ sinh bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

GD&TĐ - Ngày 13/5, mạng xã hội Facebook xôn xao một clip cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn mình. Đối tượng trong video được cho là nữ sinh của các trường THPT trên địa bàn huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Qua tìm hiểu, clip này được xác định là của nhóm nữ sinh đánh bạn hiện đang học tại trường THPT Kỹ thuật Lệ Thuỷ và nạn nhân của nhóm này là học sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Clip ghi lại cảnh này được xác định vào thời điểm buổi chiều ngày 9/5 và diễn ra tại cổng của Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy Thị trấn Kiến Giang (Lệ Thủy Quảng Bình).

Trong clip có nữ sinh tên Hoá (SN 2003) hiện đang học tại trường THPT Kỹ thuật Lệ Thuỷ cùng một số nữ sinh dùng tay tát vào mặt và dùng chân đá nhiều vào bụng nạn nhân.

Chiều ngày 13/5, lãnh đạo trường THPT Kỹ Thuật Lệ Thuỷ cũng xác nhận nữ sinh có hành vi đánh bạn trong clip hiện đang học tại trường. Hiện nhà trường đang chỉ đạo để làm rõ vụ việc này.

Nhiều thông tin cho rằng nữ sinh Hoá cùng nhóm của mình đã có những hành vi bạo lực đối với nhiều nữ sinh khác nhưng không có một tố cáo nào vì sợ nhóm Hoá.

Được biết, chiều ngày 13/5 công an huyện Lệ Thuỷ cũng đã vào cuộc để điều tra làm rõ thông tin này.

Vĩnh Quý