Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 14/2/2017 15:49

Quảng Bình: Con bị “tự kỷ” ra tay sát hại cha đẻ

Nghi can trong vụ phát hiện người đàn ông chết thảm bên vũng máu đã bị cơ quan công an bắt giữNghi can trong vụ phát hiện người đàn ông chết thảm bên vũng máu đã bị cơ quan công an bắt giữ

GD&TĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình vừa bắt đối tượng nghi vấn trong vụ phát hiện thi thể người đàn ông bên vũng máu tại nhà ở thị trấn Nông trường Việt - Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình vào ngày 11/2 vừa qua.

Theo đó, cơ quan chức năng đã làm rõ đối tượng trực tiếp dùng dao đâm vào người nạn nhân Trần Đình Châng (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt - Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình là Trần Đình Hoàn (SN 1994) là con đẻ của nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn đến hành vi này của hoàn được một số người cho rằng Hoàn và nạn nhân có những mâu thuẫn trong cuộc sống nên Hoàn đã ra tay sát hại cha mình.

Hoàn là người đang mắc chứng bệnh tự kỷ trong nhiều năm qua.

Trước đó, khoảng 10h ngày 11/2 người dân sống xung quanh nhà ông Trần Đình Châng (SN 1954) ở tại thị trấn Nông trường Việt Trung đã nghe tiếng kêu thất thanh từ gia đình ông Châng.

Khi họ đến hiện trường thì phát hiện ông Châng đã chết bởi nhiều vết đâm trên người.

Sự việc được báo ngay cho cơ quan CA huyện Bố Trạch và quá trình tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng đã xác định đối tượng nghi vấn trong vụ án này chính là con ruột của nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên...

Vĩnh Quý