Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 19/9/2017 14:35

Quảng bá du lịch khu vui chơi nghỉ dưỡng Đài Loan tại Hà Nội

Nhiều nét đặc sắc được giới thiệu tới du khách khi đến Đài LoanNhiều nét đặc sắc được giới thiệu tới du khách khi đến Đài Loan

GD&TĐ - Chiều 18/9 tại Hà Nội, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam phối hợp cùng Văn phòng Cục Xúc tiến Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur đã tổ chức hội nghị quảng bá du lịch khu vui chơi nghỉ dưỡng Đài Loan.

Tham dự có doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ của Việt Nam - Đài Loan. Tại đây, doanh nghiệp du lịch cùng giới thiệu tiềm năng, chính sách ưu đãi với các đơn vị lữ hành về chính sách tour cũng như các chương trình trao đổi khách, nhằm thúc đẩy lượng khách đến Việt Nam - Đài Loan và ngược lại ngày một tăng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch cho biết, trong 8 tháng đầu năm lượng khách Đài Loan sang Việt Nam tăng trên 20% đạt hơn 400 nghìn lượt khách. Theo ông Phương, đây là một tín hiệu tích cực trong việc trao đổi khách giữa Việt Nam- Đài Loan, qua các chương trình quảng bá, giới thiệu du lịch hy vọng doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ có thể xây dựng sản phẩm, kết nối tour, hợp tác để thúc đẩy trao đổi khách.

Đài Loan có các công viên, khu vui chơi, nghỉ dưỡng phong phú, đa dạng, mang những nét đặc sắc riêng có của du lịch Đài Loan. Từ môi trường sinh thái được bảo vệ chặt chẽ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, diện mạo truyền thống của đời sống dân tộc thiểu số, trải nghiệm thực tế văn hóa dân tộc Hẹ, cho đến những trò chơi đầy kỳ thú và mạo hiểm, tất cả làm nên một chuyến du lịch Đài Loan với đầy đủ trải nghiệm “ẩm thực – nghỉ dưỡng - khám phá - giải trí” làm hài lòng mọi du khách.

Thời tiết tại Đài Loan bốn mùa đều dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp kết hợp với dịch vụ hoàn hảo của các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cùng nền tảng văn hóa bản địa vững chắc sẽ đem lại cho khách du lịch những ấn tượng khó quên.

Lưu Hiệp