Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 26/2/2019 19:54

“Quái thú” rời khách sạn lên sân bay Nội Bài đón Tổng thống Donald Trump

GD&TĐ - 18 giờ 40 phút, người dân Hà Nội và hàng trăm phóng viên xôn xao khi 2 chiếc "Quái thú" của Tổng thống Donald Trump xuất hiện, rời khỏi khách sạn JW Marriott và được cho là lên sân bay Nội Bài chuẩn bị phương án đón Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 

Ngay từ cuối giờ chiều nay, tại khu vực khách sạn JW Marriott, địa điểm được cho là nơi nghỉ chân của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong thời gian tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, hàng trăm phóng viên trong nước và ngoài nước có mặt để tác nghiệp về công tác bảo vệ an ninh cho đoàn Tổng thống Mỹ.

Trong khi đó, bên ngoài khách sạn, rất đông người dân cũng có mặt tại khu vực hàng rào bảo vệ để chờ đón Tổng thống Donald Trump dự kiến sẽ đến Hà Nội trong tối nay.

Đến thời điểm này, an ninh được thắt chặt ở mức cao nhất tại khu vực dọc đường Đỗ Đức Dục và xung quanh khu vực khách sạn JW Marriott. Những công tác chuẩn bị cuối cũng cũng đã hoàn thiện.

Đến 18 giờ 40 phút, người dân và hàng trăm phóng viên báo chí xôn xao khi 2 chiếc "quái thú" của Tổng thống Trump xuất hiện và bắt đầu rời khỏi khách sạn JW Marriott được cho là lên sân bay Nội Bài chuẩn bị phương án đón Tổng thống Mỹ.

Dưới đây là hình ảnh được PV Báo GD&TĐ thời điểm "Quái thú" rời khỏi khách sạn JW Marriott để ra sân bay Nội Bài:

"Quái thú" rời khỏi khách sạn, được cho là lên sân bay Nội Bài chuẩn bị phương án đón Tổng thống Donald Trump.
 
An ninh được thắt chặt cao nhất quanh khu vực khách sạn. 
 
Những công tác chuẩn bị cuối cùng đã hoàn thiện. 
Từ rất sớm, người dân Hà Nội đã đứng đợi trước khách sạn để chờ đón Tổng thống Mỹ. 
 
Phóng viên trong nước và quốc tế chuẩn bị tác nghiệp. 

 

Thế Quang