Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 5/4/2017 23:07

Phụ huynh sợ hãi khi nhà trường nhắn tin xuất hiện kẻ lạ mặt đến đón học sinh

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao về một tin nhắn của nhà trường thông báo gửi đến các phụ huynh về việc xuất hiện kẻ lạ mặt đến đón con ở trường.

Phu huynh so hai khi nha truong nhan tin xuat hien ke la mat den don hoc sinh - Anh 1

Tin nhắn của trường tiểu học Thanh Liệt gây hoang mang cho phụ huynh

Trao đổi với phóng viên, một phụ huynh có con đang học lớp 2 tại trường này cho hay: “Tối qua (4/4) tôi mở điện thoại đọc được tin nhắn với nội dung: “Hôm nay 4/4 vào lúc 16h55 có 1 kẻ lạ mặt vào lớp 2C xin đón học sinh nhưng bị giáo viên phát hiện. Vậy đề nghị PHHS tự đón con em mình, nếu nhờ người đón giúp phải gọi điện báo GVCN. Để đảm bảo an toàn cho trẻ đề nghị phụ huynh hết sức cảnh giác. Trân trọng”

Lúc đầu tôi ngỡ là trò đùa của ai đó nhưng xem lại thì đúng số điện thoại điện tử hay liên lạc với nhà trường. Thông tin trên làm tôi khá lo lắng. Hôm nay đưa con đi học tôi thấy bảo vệ và các cô kiểm soát hết những người ra vào cổng trường”.

Phu huynh so hai khi nha truong nhan tin xuat hien ke la mat den don hoc sinh - Anh 2

Trường tiểu học Thanh Liệt, nơi xảy ra sự việc

Theo xác minh của PV báo Infonet, đoạn tin nhắn trên đúng là xuất phát từ Trường tiểu học Thanh Liệt (Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội).

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Điềm – hiệu trưởng nhà trường cho hay: “Đúng là có sự việc, hiện tại chúng tôi đang nhờ cơ quan công an điều tra và làm rõ. Còn việc thông báo cho các phụ huynh cảnh giác là trách nhiệm của nhà trường”.

Cũng liên quan đến sự việc, một nhân viên bảo vệ trường này cho hay: “Chiều qua có hai người đeo khẩu trang vào trường và muốn đón học sinh. Tuy nhiên, hành động của họ lại khá lúng túng và bất thường nên sau vài câu hỏi giáo viên đã phát hiện ra và thông báo cho chúng tôi. Tuy nhiên, 2 người lạ mặt này đã lợi dụng lúc mọi người đông đúc và lẩn trốn”.

Theo Hoàng Thanh
Infonet

Tin tiêu điểm