Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 13/6/2015 21:42

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo khắc phục sự cố đổ cây, tai nạn

Chiều 13/6, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả sau cơn giông trên địa bàn thành phố.

Khoảng 17h chiều nay (13/6), trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện mưa giông kèm theo gió giật khiến hàng loạt cây xanh bị bật gốc. Ngay lập tức, Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT CATP Hà Nội đã huy 100% cán bộ, chiến sỹ tổ chức phân luồng giao thông, không để người dân đi vào khu vực nguy hiểm, tránh các khu vực có cây xanh bật gốc.


1 người chết và 120 cây xanh bật gốc sau cơn mưa giông chiều 13-6
Đến hồi 19 cùng ngày, theo thống kê của cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố đã có 120 cây xanh bị bật gốc, trong đó có 98 cây lâu năm. Đặc biệt, cây đổ do mưa giông đã làm 1 người chết, 5 người bị thương, 13 xe ô tô bị hư hỏng, 1 xe máy bị bẹp dúm và 3 cột điện bị đổ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã có mặt tại ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du và một số địa điểm khác để trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức khắc phục hậu quả, phòng ngừa các sự cố đáng tiệc.

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trực kiểm tra, chỉ đạo tại hiện trường


Theo thông kê ban đầu, có 98 cây xanh lâu năm bị bật gốc

Nhiều phương tiện bị hư hại sau trận mưa giông gió lớn


Theo ghi nhận của PV An ninh Thủ đô, sau khi cây xanh bật gốc đã 1 người chết, 4 ô tô và 1 xe máy bị hư hỏng tại ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục phân luồng giao thông, tiến hành cứu hộ cứu nạn tại khu vực xảy ra tai nạn.
An ninh Thủ đô sẽ tiếp tục cập nhật...

Theo anninhthudo