Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 17/2/2017 11:26

Phát thanh viên VOV Giao thông qua đời ở tuổi 32 vì căn bệnh u não

GD&TĐ - Trần Viết Duy – biên tập viên, phát thanh viên quen thuộc của kênh VOV Giao thông (Đài tiếng nói Việt Nam) qua đời ngày 15/2 vì căn bệnh u não. 

 

Trần Viết Duy sinh năm 1985, anh được thính giả cả nước nhớ đến bởi lối dẫn tự nhiên, thân thiện và giọng đọc truyền cảm. Trước khi đến với VOV Giao thông, anh cũng là giọng đọc quen thuộc của nhiều chương trình thiếu nhi, thời sự trên sóng VOV

Ngoài vai trò là BTV, Phát thanh viên chính của chương trình VOV Giao thông, anh còn tham gia lồng tiếng và thuyết minh một số phim hoạt hình như: Đá tiên, Bos - Người thợ xây…

Được biết, Trần Viết Duy bén duyên với công việc phát thanh truyền hình từ năm lên 6 tuổi. Ban đầu, anh tham gia thu âm vai các nhân vật nhỏ tuổi trong những tiểu phẩm truyền thanh dành cho trẻ em ở chương trình Văn nghệ Thiếu nhi trên kênh VOV2.

Trên trang cá nhân, vợ của PTV Trần Viết Duy viết: "Béo! Duy béo của em! Em yêu béo 7 năm mới cưới, ở với nhau đã 6 năm rồi, đã có hai mặt con. Đắng cay, ngọt bùi đã trải qua cả, mà em với béo chưa một lần to tiếng vì chuyện hai đứa, chưa một lần cãi nhau xô xát. Vậy là đủ với em rồi, béo đi rồi đừng quay đầu lại, em vẫn ổn. Anh ra đi thanh thản, ở trên đó có linh thiêng phù hộ cho em và hai con. Giai yêu của em! Mỉm cười và nhắm mắt anh nhé!".

Lễ viếng được tổ chức từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ ngày 20/2 tại Nhà tang lễ Bệnh viện 108 (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Sỹ Điền

Tin tiêu điểm