Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 7/2/2017 14:00

Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy trong bao tải

Ngửi thấy mùi hôi thối, người dân ấp 1, xã Phước Bình (huyện Long Thành, Đồng Nai) đến kiểm tra thì phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy trong bao tải.

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 6/2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể nữ giới trong bao tải.

Theo thông tin ban đầu, vào 16h cùng ngày, người dân đến bãi cỏ bên đường thuộc ấp 1, xã Phước Bình (huyện Long Thành) thì cảm nhận mùi hôi thối. Khi kiểm tra, họ phát hiện thi thể ai đó trong bao tải và đang trong quá trình phân hủy.

Phat hien thi the nu gioi dang phan huy trong bao tai - Anh 1

Nơi phát hiện thi thể cô gái - Ảnh: V.M/ Vnexpress

Nhận tin báo, lực lượng Công an Đồng Nai, Công an huyện Long Thành có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc. Nạn nhân được xác định là nữ giới, chưa xác định được lai lịch, tên, tuổi. Thi thể được bọc trong bao tải không có quần áo.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Vnexpress dẫn lời một điều tra viên nhận định: "Đây là vụ án mạng nghiêm trọng, có thể hung thủ ra tay với cô gái ở nơi khác rồi đưa thi thể đến đây phi tang".

Phat hien thi the nu gioi dang phan huy trong bao tai - Anh 2

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Công an TP HCM

Báo Công an TP HCM cũng dẫn lời một người dân địa phương cho hay, cách đây vài ngày khi đi ngang qua khu vực này đã phát hiện có mùi hôi thối, nhưng nghĩ đó là xác động vật nên không để ý. Đến chiều nay thì mùi hôi thối lan tỏa cả khu vực nên người dân đổ đi tìm, thì phát hiện thi thể nói trên. Vị trí đặt bao chứa xác người là trước một ngôi nhà hoang.

Do Cơ quan điều tra chưa nắm được lai lịch nạn nhân, nên qua thông tin đăng tải trên báo chí, gia đình nào thuộc khu vực các xã: Phước Bình, Phước Thái, Tân Hiệp, Long Phước,… có người thân mất tích, hãy nhanh chóng đến Công an xã Phước Bình làm việc và nhận dạng thi thể giúp cơ quan điều tra nhanh chóng phá án.

Tổng hợp

Theo ĐS&PL

Tin tiêu điểm