Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 24/2/2016 00:20

Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông Sài Gòn

Thi thể nam thanh niên 29 tuổi được phát hiện nổi lên trên sôngThi thể nam thanh niên 29 tuổi được phát hiện nổi lên trên sông

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30, nhiều người dân lưu thông trên cầu Bình Lợi cũ (phường 13, Bình Thạnh) phát hiện một thi thể nam thanh niên nổi lập lờ trên dòng nước liền tri hô.
Ông Ba Chúc, một người dân chuyên vớt các thi thể trôi sông sống gần đó đã dùng dây kéo thi thể này vào bờ. Thông tin nhanh chóng được báo với lực lượng chức năng.

Công an phường 13, Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng.

Theo thông tin ban đầu, danh tính nam thanh niên được xác định là anh Đào Duy Thành (29 tuổi, quê Bình Phước), đã tử vong hơn một ngày.


Rất đông người dân cùng bạn bè, người thân của nam thanh niên đã đến hiện trường bày tỏ sự tiếc thương với người vắn số.

Những người nhà của nạn nhân sau khi nghe thông tin đã đến hiện trường, khóc ngất.


Thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để phục vụ công tác điều tra.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) để tiếp tục phục vụ công tác khám nghiệm pháp y.

Vụ việc đang được điều tra.

Theo Nguyễn Tân
plo.vn