Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 16/7/2016 18:00

Ôtô cuốn hàng loạt xe máy, người dân vào gầm khi đổ dốc

Di chuyển gần chân dốc chợ Cát Bà (Hải Phòng), ôtô chở khách mất phanh, đâm liên hoàn 5 xe máy đang lưu thông và dừng đỗ trên đường.

Khoảng 10h ngày 16/7, tại dốc chợ Cát Bà (huyện Cát Hải, Hải Phòng) xe khách 35 chỗ đang đổ dốc, di chuyển theo hướng từ thị trấn Cát Bà ra khu du lịch thì bất ngờ bị mất phanh. Chiếc xe lao vào 5 xe máy đang di chuyển và dừng đỗ trên đường.

Oto cuon hang loat xe may, nguoi dan vao gam khi do doc - Anh 1

Người dân giúp các nạn nhân ra khỏi gầm "xe điên". Ảnh:Người dân cung cấp.

Hậu quả, 7 nạn nhân bị thương vụ đâm xe liên hoàn, toàn bộ là người lớn. Trong số đó, một người trọng thương, nghi bị chấn thương sọ não và phải đưa vào đất liền cứu chữa. Sáu nạn nhân còn lại bị nhẹ hơn, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Cát Hải.

Oto cuon hang loat xe may, nguoi dan vao gam khi do doc - Anh 2

Ôtô cuốn hàng loạt xe máy và người dân vào gầm. Ảnh: Beat.

Theo ông Bùi Trung Nghĩa – Bí thư huyện ủy Cát Hải, xe khách mất phanh khi đã di chuyển đến gần chân dốc, nếu không hậu quả nhiều khả năng còn nặng hơn.

Chiếc xe là của một đơn vị tư nhân kinh doanh vận tải ở Cát Bà. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe đang chở hành khách nhưng không ai bị thương.

Lãnh đạo huyện cùng các ban ngành đã đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân bị thương nặng nhất 5 triệu đồng. Những người còn lại được hỗ trợ 2 triệu đồng.

Theo Thùy Linh
Zing

Tin tiêu điểm