Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 24/2/2017 11:07

Nữ sinh viên xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cuộc gọi

Sau cuộc gọi thông báo cho người thân chuẩn bị về quê ăn Tết, nữ sinh viên đại học bỗng mất tích bí ẩn.

Nu sinh vien xinh dep mat tich bi an sau cuoc goi - Anh 1

Chân dung nữ sinh viên Nguyễn Ngọc Quý bị mất tích hơn 1 tháng nay

Hơn 1 tháng nay, nữ sinh viên Nguyễn Ngọc Quý (19 tuổi, quê Bình Định)-học năm nhất một trường đại học lớn ở địa bàn quận 7, TP.HCM bỗng bặt vô âm tín. Mặc dù gia đình đã tìm mọi cách liên hệ, tìm kiếm nữ sinh này nhưng bất thành.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc, vào sáng 16/1, nữ sinh viên này gọi điện cho người thân ở quê thông báo sắp được nghỉ Tết và chuẩn bị mua đồ đạc về quê. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, người nhà gọi điện thoại lại thì không liên lạc được với nữ sinh.

Sau đó, gia đình đã đến phòng trọ của nữ sinh trên đường Lê Văn Lương (phường Tân Hưng, quận 7) để kiểm tra thì cửa ngoài đã khóa. Tiếp đó, người thân đã tìm cách liên hệ với bạn bè, nhà trường nhưng không có tung tích nên đã báo với Công an quận 7.

Gia đình nữ sinh viên cho rằng, nữ sinh đi đâu dài ngày đều có báo với gia đình và thường rất ngoan hiền. Gia đình chưa nghi ngờ ai bởi gia đình và Quý từ trước đến giờ cũng không có xích mích hay thù hằn gì với ai.

Hiện Công an quận 7 ra thông báo ai biết thông tin gì về nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Quý xin báo về Đội Điều tra tổng hợp Công an quận 7, địa chỉ số 2 Hoàng Văn Thái (quận 7, TP.HCM), điện thoại: 08.37851461 gặp đồng chí Trần Ngọc Phương hoặc gọi cho anh Nguyễn Chí Thanh theo số điện thoại 0978791910.

Theo Uyên Châu
Infonet