Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 24/2/2016 10:00

Nữ sinh lớp 9 “mất tích” sau buổi học, 5 ngày không về

Nữ sinh lớp 9 “mất tích” sau buổi học, 5 ngày không về

Chiều 23/2, ông Nguyễn Văn Đáng (Sinh năm 1966, ngụ huyện Châu Thành, Bến Tre) xác nhận, hiện gia đình vẫn đang đi tìm con gái 15 tuổi đã “mất tích” trước đó 5 ngày.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, ông Đáng cho biết, sau buổi học vào ngày 18/2 thì con gái ông là cháu Nguyễn Như Th. (SN 2001, học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Châu Thành) bỗng dưng “mất tích”. Gia đình tức tốc chia nhau đi tìm Th. nhưng không gặp nên đã đến công an địa phương trình báo vụ việc.

Theo ông Đáng, khi đi Th. mặc đồ thể dục cùng chiếc xe đạp. Đến ngày 22/2, bất ngờ Th. nhắn tin bằng số điện thoại cá nhân cho em trai của mình đang ở nhà nói đang ở Vĩnh Long và đã gửi đồ chơi cho em bằng đường bưu điện. Sau đó, gia đình gọi lại số điện thoại vừa nhắn tin nhưng Th. không nghe máy.

“Có thể con gái tôi bị một thanh niên nào đó dụ dỗ nên mới bỏ nhà ra đi. Bởi sau khi Th. “mất tích”, gia đình có tìm hiểu thì được biết Th. có kết bạn qua mạng xã hội với một học sinh lớp 10 ở Vĩnh Long nhưng không rõ là trường nào” - Ông Đáng lo lắng.

Hiện gia đình rất mong cháu Th. trở về mà tiếp tục đến trường.

Theo Thanh Lâm
nguoiduatin.vn

Tin tiêu điểm