Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 8/6/2015 21:16

Nữ công nhân chết dưới mương thoát nước đang thi công

Hiện trường công trình thoát nước TX Thái Hòa - nơi chị Mỹ tử nạn.Hiện trường công trình thoát nước TX Thái Hòa - nơi chị Mỹ tử nạn.

Công trình thoát nước của thị xã đang thi công, một công nhân chui xuống đoạn mương thì bất ngờ đất tại đây sụp đổ dẫn đến người phụ nữ tử vong.

Ngày 8/6, cơ quan chức năng Nghệ An cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 5/6 tại gói thầu số 4 (khu vực nhà thi hành án dân sự của TX Thái Hòa, Nghệ An) dự án công trình thoát nước của thị xã Thái Hòa.

Vào thời gian trên, một nhóm công nhân (có cả nam, nữ) của công ty xây dựng Hà Huy (đơn vị thi công) đang làm việc tại đây.

Lúc này chiếc xe cần cẩu có gầu múc đưa chị Trần Thị Mỹ (Sinh năm 1976, trú khối 6, phường Long Sơn, TX Thái Hòa) xuống hố để làm việc.

Khi chiếc gầu vừa kéo lên thì phía dưới bất ngờ đất sụp đổ đè lên khiến chị Mỹ tử vong tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, chiều cùng ngà,y công ty xây dựng Hà Huy (đơn vị thi công công trình, chịu trách nhiệm về cái chết của chị Mỹ) đã đến thăm, chia sẻ, động viên và hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình chị Mỹ. Chủ đầu tư dự án cấp thoát nước là thị xã Thái Hòa cũng phúng viếng 5 triệu đồng.

Được biết chị Trần Thị Mỹ là lao động chính trong gia đình. Khoảng 3 năm trước, chồng chị Mỹ đã mất vì bệnh tật, để lại cho chị một mình 2 con đang tuổi ăn học.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo dantri.com.vn