Thời sự

Ninh Thuận: Học sinh được nghỉ đến hết tháng 2

Ý THẢO - 11:29 15/02/2020
Học sinh Ninh Thuận tiếp tục nghỉ đến hết tháng 2/2020. (Ảnh: Ý Thảo). Học sinh Ninh Thuận tiếp tục nghỉ đến hết tháng 2/2020. (Ảnh: Ý Thảo).

Theo đó, văn bản hỏa tốc do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình ký nêu rõ, giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan và UBND các huyện, thành phố tiếp tục khẩn trương quán triệt và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đến tất cả các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình nhấn mạnh, những vấn đề phát sinh vượt thẩm quyền, Sở GD&ĐT chủ động báo cáo đề xuất UBND tỉnh xem  xét, giải quyết.

Tiếp nhận công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Ninh Thuận, trong sáng 15/2, Sở GD&ĐT cũng đã có thông báo kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên đến các cơ sở giáo dục. Cụ thể, học sinh được nghỉ đến hết tháng 2/2020 (thời gian nghỉ bắt đầu từ ngày 17/2 đến hết ngày 29/2).

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Ý Thảo

Bình luận của bạn đọc