Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 23/6/2015 07:46

Nín thở đi qua bức tường sắp đổ sập ở Hà Nội

Bãi tập kết gỗ khủng sau giông lốc ở Hà NộiBãi tập kết gỗ khủng sau giông lốc ở Hà Nội

Mỗi ngày có hàng nghìn người phải đi lại qua bức tường có chiều dài khoảng 30m, cao gần 3m trong tình trạng cũ nát, chân tường xuất hiện nhiều vết nứt dài.
Ngõ 216 Định Công – Hoàng Mai (Hà Nội) mỗi ngày có hàng nghìn lượt phương tiện lưu thông qua khu vực này. Nhiều tháng trở lại đây, người dân sống quanh khu vực bức xúc cho biết, họ đang phải đối mặt với nguy hiểm khi đi qua một đoạn tường có nguy cơ đổ sập bất cứ khi nào.

Ông Nguyễn Xuân Cảnh (53 tuổi) cho biết: Con đường này là lối đi tắt ra đường Giải Phóng nên hàng ngày vào giờ cao điểm thường xuyên bị tắc nghẽn. 

Có nhiều hôm dòng người phải chôn chân hàng tiếng đồng hồ. Trong khi đó, lòng đường nhỏ, một bên giáp với sông Tô Lịch một bên là bức tường có nguy cơ đổ sập nên rất nguy hiểm.

Theo tìm hiểu của PV, khu vực này nằm trong diện giải tỏa, giải phóng mặt bằng nên nhiều ngôi nhà bị tháo dỡ di dời. Tuy nhiên bức tường bao quanh thì vẫn được để lại.

Điều đáng nói là bức tường sắp đổ này lại không thấy có bất cứ biện pháp cảnh báo hay phòng ngừa thực tế nào để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra đối với người đi đường.

Theo dantri.com.vn