Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 5/2/2018 15:44

Những sự kết hợp bất ngờ đầy thú vị trong sitcom “Chung cư rắc rối”

Diễm Hằng cùng diễn viên Saleem, nam chính trong phim sitcom “Chung cư rắc rối”
Diễm Hằng cùng diễn viên Saleem, nam chính trong phim sitcom “Chung cư rắc rối”

GD&TĐ - Nữ diễn viên Diễm Hằng quyết định “chơi lớn” khi ra mắt dự án phim sitcom “Chung cư rắc rối” đầu tư tiền tỷ, quy tụ dàn mỹ nam ngoại quốc và những tên tuổi của làng hài Việt Nam. 

“Chung cư rắc rối” là dự án phim sitcom tương tác được đầu tư tiền tỷ, ghi dấu sự quay trở lại với thể loại phim sitcom của diễn viên Diễm Hằng “Nhật ký vàng anh”, nhưng với một vai trò hoàn toàn mới: Nhà sản xuất phim.

Nối tiếp các đàn chị trong nghề như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Thanh Thúy … nhà sản xuất phim trẻ trung năng động Diễm Hằng vừa qua đã cùng với ekip và dàn diễn viên phim sitcom “Chung cư rắc rối” có buổi họp báo giới thiệu trước đông đảo khán giả và báo giới về dự án được chờ đợi trong những ngày đầu năm 2018.

“Chung cư rắc rối” là một bộ phim sitcom được sản xuất trên sự tương tác của khán giả, khán giả có thể lựa chọn tình huống giải quyết cùng nhân vật. Được đề xuất những ý kiến đóng góp về kịch bản, về nhân vật khách mời...
Đây là một bộ phim gây dựng hình tượng diễn viên qua tạo hình tính cách và thời trang cho mỗi nhân vật một cách cụ thể và nổi bật.
Ngoài một số vai diễn chính với sự góp mặt của những nghệ sĩ gạo cội, phim sẽ có sự góp mặt của những gương mặt diễn viên mới và triển vọng trong những vai diễn mang tính tạo dựng hình ảnh thần tượng. Một bức tranh đẹp về cuộc sống hiện đại của các thế hệ nơi gắn kết những con người xa lạ, những hoàn cảnh khác nhau xích lại gần nhau hơn với sự ấm áp tình người. 
Sự tái xuất của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2008, người đẹp đạt danh hiệu Hoa hậu thân thiện Đậu Hồng Phúc đảm nhiệm vai trò MC trong buổi ra mắt phim.
Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn mặc dù đã ở vào lứa tuổi thất thập, nhưng khi đảm nhận vai diễn “Ông ngoại quốc dân” trong phim “Chung cư rắc rối” với dàn diễn viên ngoại quốc chiếm số đông khiến người nghệ sĩ không cảm thấy khó khăn mà khá thích thú khi được giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau.
Nói về vai diễn của NSƯT Ngọc Căn”, Diễm Hằng tâm sự: “Vai diễn của bố Căn với những lời thoại được lấy từ nguyên mẫu chính là từ mẹ ruột của Hằng, Hằng rất tâm đắc với những câu thoại gần gũi và đầy hóm hỉnh trong phim”.
Lần thứ 2 kể từ sau khi bộ phim Người phán xử, Thanh Hương và Anh Đức lại được đóng cặp cùng nhau với vai diễn vợ chồng trong phim. Sitcom tương tác “Chung cư rắc rối” Phan Hương chỉ “lườm” Khải “sở khanh” đã mất vía là những chia sẻ của diễn viên Thanh Hương về vai diễn của cô và diễn viên Anh Đức khi tham gia đóng cặp vợ chồng trong sitcom được khởi chiếu trong những ngày đầu năm 2018 này.
Ngoài ra các tên tuổi khác như: NSƯT Trần Nhượng, diễn viên Bích Diệp,… cùng các nhân vật là người nổi tiếng sẽ dần được tiết lộ trong 156 tập phim “Chung cư rắc rối” được phát sóng vào những ngày đầu năm 2018.
Phim “Chung cư rắc rối” được nhà sản xuất Hang agency, nhà đầu tư The Sound, cùng các đơn vị tài trợ kỳ vọng sẽ đem đến một món ăn tinh thần phục vụ khán giả yêu thích thể loại phim sitcom tương tác tại Việt Nam.

Yên Giang

Tin tiêu điểm