Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 21/2/2017 23:35

Nhân viên bảo dưỡng sân bay bị cầu ống lồng kẹp chết

Nhân viên bảo dưỡng sân bay bị cầu ống lồng kẹp chết

Trong lúc sửa chữa, kiểm tra cầu ống lồng trong Sân bay quốc tế Đà Nẵng, một nhân viên bảo dưỡng thuộc Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam đã bị ống lồng kẹp chết.

Ngày 21/2, đại diện Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng khiến một nhân viên tử vong. Đồng thời cho biết thêm hiện vụ việc đang được chuyển đến Bộ Công an và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội xem xét, điều tra làm rõ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 sáng 20/2, trong lúc làm nhiệm vụ kiểm tra, bảo dưỡng ống lồng số 16, cửa khởi hành số 4, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, anh Võ Hồng Duy (29 tuổi, ngụ huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã bị ống lồng số 16 kẹp, dẫn đến tử vong.

Được biết, anh Duy là nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng cầu ống lồng tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam).

Thời điểm xảy ra vụ việc không có máy bay khai thác, sử dụng ống lồng này. Sau khi sự việc xảy ra, Công an Hải Châu đã cùng Trung tâm Pháp y hoàn tất điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình an táng.

Theo Lê Khoa
Người Tiêu Dùng