Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 18/11/2018 18:12

Nha Trang: Toàn bộ học sinh nghỉ học ngày thứ hai để khắc phục hậu quả ảnh hưởng mưa bão

Các em học sinh được nghỉ học tạm thời sáng thứ hai để khắc phục hậu quả do ảnh hưởng mưa lớnCác em học sinh được nghỉ học tạm thời sáng thứ hai để khắc phục hậu quả do ảnh hưởng mưa lớn

GD&TĐ - Nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh trên địa bàn, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ đạo khẩn yêu cầu toàn bộ học sinh các trường nghỉ học trong sáng thứ 2 (19/11) để khắc phục ảnh hậu quả mưa bão.

Chiều 18/11, Bà Hoàng Thị Lý, PGĐ Phụ trách Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ đạo khẩn cho ngành giáo dục trong tình trạng mưa lớn đang gây nhiều thiệt hại và vẫn chưa có dấu hiệu dứt tại địa phương.

Cụ thể, UBND tỉnh yêu cầu ngành giáo dục cho toàn bộ học sinh các trường tại TP Nha Trang nghỉ học tạm thời trong sáng thứ 2 (ngày 19/11) nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh do trời vẫn còn mưa lớn. Ngoài ra, các trường cần có thời gian dọn dẹp, khắc phục sự cố hư hỏng do ngập lụt.

Bà Lý cho biết thêm, Sở vừa có công văn yêu cầu các trường trong tỉnh chủ động lên phương án phòng chống sạt lở, lũ quét đề phòng tình huống đối phó với mưa lũ hiện nay. Các địa phương chủ động cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.

Mạnh Tuấn