Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 14/6/2015 12:24

Nhà 5 tầng cháy nửa đêm, 7 người được cứu thoát

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 0h30 sáng nay 14/6, tại gia đình ông Nguyễn Đình Cấp, địa chỉ số 57 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhận được tin báo, Phòng CS PC&CC Cầu Giấy đã huy động lực lượng, phương tiện khẩn trương đến hiện trường. Cùng thời điểm đó, CAP sở tại và lực lượng dân phòng, y tế cũng có mặt để phối hợp triển khai phương án cứu người, chữa cháy, bảo vệ tài sản.

Ngôi nhà xảy ra cháy cao 5 tầng, 1 tum. Tầng 1 và tầng 2 cho thuê bán cà phê và làm dịch vụ photocoppy. Các tầng còn lại là khu vực sinh hoạt của gia đình chủ nhà. Lực lượng chức năng triển khai xe thang cứu người mắc kẹt

Khi lực lượng PCCC đến hiện trường, ngọn lửa đang phát triển mạnh từ tầng 1 lên. Khói bao trùm toàn bộ không gian bên trong tòa nhà. Lập tức, lực lượng chức năng đã đồng loạt triển khai các phương án chữa cháy, cứu nạn.

Lúc này, trong nhà có 7 người gồm ông Nguyễn Đình Cấp, bà Dương Thị Cải (62 tuổi); anh Nguyễn Đình Quyết (39 tuổi); chị Vũ Thị Bích Thảo (34 tuổi); cháu Nguyễn Bích Diệp (8 tuổi); cháu Nguyễn Quỳnh Hương (6 tuổi) và cháu Nguyễn Đình Vũ (1 tuổi).

Lực lượng chữa cháy đã đập vỡ các cửa kính để thoát khói, nhanh chóng đưa cả 7 người qua cửa sổ và xe thang. Duy nhất chỉ có bà Dương Thị Cải bị ảnh hưởng bởi khói và được chuyển đến Trung tâm y tế để cấp cứu. Sau 20 phút, đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ