Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 19/2/2017 09:07

Người phụ nữ chuyên mang thai để trốn đi tù vì buôn 'cái chết trắng'

Loan mang tiền án về hành vi mua bán trái phép ma túy và bị phạt 7 năm tù, nhưng do có con nhỏ nên được tại ngoại. Lợi dụng điều đó, người phụ nữ này bỏ trốn tiếp tục buôn "cái chết trắng".

Ngày 18/2, tổ công tác đặc biệt của Đội Hình sự đặc nhiệm hướng Nam, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao Đồng Thị Thanh Loan (SN 1981, ngụ phường 12, quận 8) cho cơ quan thi hành án xử lý.

Nguoi phu nu chuyen mang thai de tron di tu vi buon 'cai chet trang' - Anh 1

Đối tượng Loan tại cơ quan công an.

Được biết, năm 2014, Loan cùng đồng phạm buôn bán ma túy ở quận 5 và bị Công an quận 5 bắt giữ. Lần đó, Loan bị tòa án TP xử phạt 7 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, nhưng do Loan đang có con nhỏ nên được tại ngoại.

Khi trở về địa phương, Loan vẫn không từ bỏ con đường buôn bán "cái chết trắng". Loan liên tục mang thai để tránh bị Công an bắt giữ khi đi buôn ma túy. Khi bị phát hiện, Loan bỏ trốn khỏi địa phương. Loan 36 tuổi nhưng đã có tới 6 con.

Khoảng 13h cùng ngày, Loan bị tổ công tác đặc biệt của Đội Hình sự đặc nhiệm hướng Nam phòng PC45 phát hiện và bắt giữ khi đang ở 1 tiệm game thuộc ấp 4A, đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh.

Lực lượng này đã bàn giao Loan cho cơ quan thi hành án xử lý theo quy định.

Theo Dân Việt